cm2

Lễ kết nạp đảng viên mới Đ/c Lê Xuân Tuyến

02/01/2018
Lễ kết nạp đảng viên mới  Đ/c Lê Xuân Tuyến CM2 - Được sự đồng ý của Đảng Ủy khối Bộ NN&PTNT, sáng ngày 29/12/2017 Chi bộ Công ty CP Xây Lắp Và Vật Tư Xây Dựng 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Xuân Tuyến.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Nghi thức Chào cờ tại buổi lễ


Đ/c Phạm Đình Hưng - Bí thư Chi bộ
trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Phạm Đình Hưng - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Chi bộ CM2

Số lượt truy cập : 597

CÁC TIN KHÁC