cm2

Giải bóng bàn phong trào công ty CM2

27/12/2016
Giải bóng bàn phong trào công ty CM2 Sáng ngày 24/12/2016 trong không khí se lạnh của mùa Giáng sinh và ấm áp của mùa Xuân đang tràn về, nhằm đẩy mạnh và phát triển hoạt động thể thao đồng thời để rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như  tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Dưới sự ủng hộ và chỉ đạo của Ban giám đốc và Công đoàn,  CBCNV Công ty CP Xây lắp và Vật tư Xây dựng 2 đã tổ chức giải bóng bàn nội bộ tại CLB bóng bàn CM2.

           Tuy mới thành lập nhưng Câu lạc bộ đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo nam, nữ CBCNV làm việc tại văn phòng Công ty và một số anh em đội thi công cùng sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của CBCNV nữ.


Trận Chung Kết

VĐV rất chuyên nghiệp từ hình ảnh thi đấu

BLĐ trao giải Nhất và Nhì

Khách mời tham dự giải

Các thành viên CLB Bóng bàn CM2

Kết quả đã diễn ra thành công tốt đẹp với Giải Nhất thuộc về Ông Phạm Đình Hưng - P. KD-TH và Giải Nhì thuộc về Ông Huỳnh Minh Bảo - P. Kỹ Thuật.
Ngoài việc tập trung chỉ đạo công tác sản xuất; Giám đốc, Công đoàn đã trú trọng tới việc xây dựng các phong trào văn hoá thể thao nhằm tạo nên một sân chơi vui tươi, lành mạnh sau những giờ làm việc nặng nhọc, vất vả và tăng cường rèn luyện sức khỏe trong công nhân viên chức lao động để phục vụ công tác.

Tin: A.N

Số lượt truy cập : 526

CÁC TIN KHÁC