cm2

Lễ kết nạp Đảng viên mới Đ/c Đào Huỳnh Quyên

02/11/2011
Lễ kết nạp Đảng viên mới Đ/c Đào Huỳnh Quyên
   Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ về công tác phát triển Đảng, ngày 01/11/2011 Chi bộ Công ty Cp Xây lắp và Vật tư Xây dựng 2 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho Đoàn viên, quần chúng ưu tú Đào Huỳnh Quyên. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có đồng chí Triệu Cẩm Nhung - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Huỳnh Thị Bạch Tuyết - Chủ tịch Công đoàn; cùng với đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.
   Buổi lễ kết nạp đã diễn ra một cách trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Đ/c Đào Huỳnh Quyên  đoàn viên ưu tú đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tuyên thệ trước Đảng kỳ những lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
   Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Triệu Cẩm Nhung – Bí Thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới. Đồng chí mong muốn Đảng viên mới không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu hơn để các quần chúng khác học tập.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ
Nghi thức Chào cờ
Đ/c Đào Huỳnh Quyên đọc đơn xin vào đảng
Đ/c Triệu Cẩm Nhung Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng
Các đồng chí tặng hoa chúc mừng

Tin: CM2

Số lượt truy cập : 2862

CÁC TIN KHÁC