CM2 đồng hành cùng chương trình “Góc học tập tặng bạn” năm 2016

CM2 đồng hành cùng chương trình “Góc học tập tặng bạn” năm 2016 Chào mừng Đại Hội Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh nhiệm kỳ II (2016 - 2021) - Kỉ niệm 42 năm thành lập Báo Khăn Quàng Đỏ và Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 với chủ đề “Rạng ngời trang sử Đội, vững bước tiến lên Đoàn”;

CM2 đồng hành cùng chương trình “Khúc ruột Miền Trung” hỗ trợ bà con khắc phục khó khăn sau Mùa lũ

CM2 đồng hành cùng chương trình “Khúc ruột Miền Trung” hỗ trợ bà con khắc phục khó khăn sau Mùa lũ Sau thời gian phát động, Ban CTXH Hội DN Bình Thạnh đã nhận được sự tin tưởng và đóng góp 472.160.000 đồng từ 76 thành viên.

CM2 làm từ thiện tại Mũi Né - Phan Thiết

CM2 làm từ thiện tại Mũi Né - Phan Thiết
Ngày 06/12/2014, BCH Công đoàn CM2, cùng CB-CNV Cty CM2 và các nhà hảo tâm thông qua chương trình "Chung tay cùng ngư dân Mũi Né" đã đến thăm và tặng quà cho các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. BTC đã trao 17 thuyền thúng composite và 17 tay lưới với tổng giá trị 88,4 triệu đồng đã được trao tận tay đến các gia đình.

Thư cảm ơn - Chương trình " Tiếp sức ước mơ - Cùng em đến trường"

Thư cảm ơn -  Chương trình " Tiếp sức ước mơ - Cùng em đến trường" Chương trình “Tiếp sức ước mơ – Cùng em đến trường”, với sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, đã mang lại những niềm vui ấm áp với những em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và các Thầy cô giáo nhân ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban tổ chức chương trình từ thiện xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà hảo tâm cùng nhau làm nên sự thành công cho chương trình.

CM2 làm từ thiện tại An Giang

CM2 làm từ thiện tại An Giang
Ngày 08/12/2012, BCH Công đoàn, cùng CB-CNV Cty CM2 và các nhà hảo tâm đã đến t hăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương An Trà, Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang. Hơn 210 phần quà với tổng giá trị ~ 87 triệu đồng đã được trao tận tay các gia đình và các em nhỏ có thành tích trong học tập.
Trang: 1, 2