cm2

CM2 đi du lịch mừng quốc tế thiếu nhi 1/6

CM2 đi du lịch mừng quốc tế thiếu nhi 1/6
Để ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của tất cả CB-CNV sau một năm làm việc hiệu quả và nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ban Giám Đốc đã quyết định thưởng cho CB-CNV công ty và các cháu thiếu nhi chuyến du lịch tại Vietsovpetro Vũng Tàu. Sau đây là một số hình ảnh về chuyến du lịch của CB-CNV công ty:

CM2 khởi công khu di tích Hố Lang - GĐ1

CM2 khởi công khu di tích Hố Lang - GĐ1 Sáng ngày 4/5/2018, UBND thị xã Dĩ An  long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng khu di tích cách mạng và du lịch sinh thái Hố Lang. CM2 vinh dự là đơn vị thi công gói thầu giai đoạn 1 với các hạng mục:
 - Trục chính, quảng trường, bãi đậu xe, nhà để xe, nhà vệ sinh.
 - Đường đi bộ, hồ nước, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện trang trí.

Thông báo khám sức khỏe định kỳ 2018

Thông báo khám sức khỏe định kỳ 2018
Thực hiện hướng dẫn của Bộ luật lao động về việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
Nhằm tạo điều kiện cho CB-CNV có điều kiện theo dõi tình hình sức khỏe bản thân, Công Ty Cp Xây Lắp Và Vật Tư Xây Dựng 2 có ký hợp đồng khám sức khỏe tổng quát cho CB-CNV toàn công ty với Phòng khám Hòa Hảo.


Khí thế lao động đầu Xuân trên công trường xây dựng

Khí thế lao động đầu Xuân trên công trường xây dựng Ngay khi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vừa kết thúc, không khí làm việc tại các công trường xây dựng của công ty CM2 đã sôi động, nhộn nhịp trở lại. Người người đều bắt tay vào công việc với khí thế thi đua tích cực.

CM2 tưng bừng khai trương đầu năm 2018

CM2 tưng bừng khai trương đầu năm 2018
Ngày 21/02/2018 (mùng 06 âm lịch), trong không khí vui tươi của ngày xuân công ty CM2 đã tổ chức hoạt động Tân niên mừng xuân Mậu Tuất 2018. CB-CNV CM2 và một số đội thi công cùng nhiều khách quý đã cùng nhau gửi những lời chúc mừng hoan hỉ cho một năm mới nhiều thành công, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Ông Huỳnh Tám đã khui champagne khai trương đầu năm mới và gửi lời chúc Tết đến toàn thể CB.CNV cũng những lời chúc nhiều ý nghĩa.
Trang: 1, 2, 3 ... 28, 29, 30