cm2

Khánh thành trường mầm non Tân Sơn Nhất

Khánh thành trường mầm non Tân Sơn Nhất
Sáng ngày 19/09/2019, UBND Quận Tân Bình đã long trọng tổ chức Khánh thành Trường mầm non Tân Sơn Nhất.
Về tham dự có đông đủ các vị đại biểu đại diện;  Cùng các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân; các Tổ chức chính trị - xã hội Quận; Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, thuộc Quận Tân Bình; các chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu, tập thể sư phạm trường Mầm Non Tân Sơn Nhất,...đơn vị thi công, TVGS.  

CM2 hòa chung không khí khai giảng năm học mới tại các điểm trường

CM2 hòa chung không khí khai giảng năm học mới tại các điểm trường Sáng 5/9, hơn 22 triệu học sinh dự lễ khai giảng năm học 2019-2020 với thông điệp bảo vệ môi trường.  Trong buổi lễ kéo dài chừng 40 phút, Hiệu trưởng các trường cùng kêu gọi mọi người hành động bảo vệ môi trường với thông điệp chính là loại bỏ rác thải nhựa, nylon trong trường học.

CM2 - Tặng quà trung thu cho nhân viên

CM2 - Tặng quà trung thu cho nhân viên
Tết Trung thu không chỉ mang ý nghĩa đoàn viên hội ngộ, mà còn là dịp hiếm hoi mọi người dành thời gian cho mình nghỉ ngơi thư giãn, cùng phá cỗ trông trăng. 
Ngày 29/08/2019, Đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn công ty CM2 đã tặng quà và gửi lời chúc đến gia đình, cùng  mang đến niềm vui và hạnh phúc, là món quà tinh thần động viên các cháu thiếu nhi nỗ lực hơn trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức công đoàn đối với CB-CNV, người lao động.

CM2 tổ chức đi du lịch hè 2019

CM2 tổ chức đi du lịch hè 2019 Nhằm tạo điều kiện cho CBCNV có điều kiện sinh hoạt tập thể và vui chơi. Công ty CP Xây lắp và Vật tư xây dựng 2 đã tổ chức cho Anh, Chị, Em Công ty đi tham quan du lịch tại  Oceanami - Long Hải từ ngày 9/8/2017 đến ngày 10/8/2019. 

Công trình xây dựng chủ động trước mùa mưa

Công trình xây dựng chủ động trước mùa mưa Để hạn chế thiệt hại trong mùa mưa sắp đến, chủ đầu tư và đơn vị thi công phối hợp đẩy nhanh tiến độ xây dựng và lên phương án ứng phó kịp thời.
Là một trong những công trình trọng điểm của công ty, công trình trung tâm dữ liệu – Tổng công ty Điện lực Tp.HCM là điểm sáng về tiến độ thi công.
Trang: 1, 2, 3 ... 34, 35, 36