cm2

Lễ kết nạp đảng viên mới

18/06/2017
Lễ kết nạp đảng viên mới CM2 - Được sự đồng ý của Đảng Ủy khối Bộ NN&PTNT, sáng ngày 06/01/2017 Chi bộ Công ty CP Xây Lắp Và Vật Tư Xây Dựng 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú:
Đ/c Lê Xuân Tuyến
Đ/c Trần Thanh Lâm
Đ/c Huỳnh Minh Bảo
Đ/c Nguyễn Thị Kim Thông
Đ/c Bùi Thị Thanh Hiền
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
    Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Lê Xuân Tuyến đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Bí Thư Phạm Đình Hưng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển.
Sau đây là một số hình ảnh tại các buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

Nghi thức Chào cờ tại buổi lễĐ/c Lê Xuân Tuyến – Đảng viên mới,
tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc,
chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đ/c Phạm Đình Hưng - Bí thư Chi bộ
trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Các đồng chí trao đổi tại buổi lễ

Tin và ảnh: Chi bộ CM2
Số lượt truy cập : 302

CÁC TIN KHÁC